Nồi áp suất Inox IH 2 trong 1 POONGNYUN TCPPC-10 (5.5L)

Nồi áp suất Inox IH 2 trong 1 POONGNYUN TCPPC-10 (5.5L)

Nồi áp suất Inox IH 2 trong 1 POONGNYUN TCPPC-10 (5.5L)

2.500.000 đ (Đã bao gồm VAT)
  • Xuất xứ : Made In Korea
  • Dung tích : 5.5L (cho 10 người ăn)
  • Loại : 2 trong 1 (sử dụng như nồi áp suất hoặc nồi nhà bếp)
  • Sản phẩm gồm 03 món : 1 nồi, 1 nắp kiếng và 1 nắp áp suất
  • Chức năng nấu : hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức….
  • Sử dụng trên bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp từ
  • Sử dụng cho gia đình

Nồi áp suất Inox IH 2 trong 1 POONGNYUN TCPPC-10 (5.5L)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 
  • Thiết kế theo phong cách Châu Âu hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
  • Tiện lợi sử dụng như nồi áp suất hoặc nồi nhà bếp.
  • Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA”.
  • Các bộ phận của nồi áp suất tách rời được giúp bạn thuận tiện cho việc vệ sinh.
  • Nhiều chức năng nấu : hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức…
  • Chống gỉ sét, chống ăn mòn, chống dính, chống bám bẩn, khử mùi và dễ dàng vệ sinh.
  • Toàn bộ cấu trúc thép không gỉ cao cấp 430 3 lớp nguyên khối (đáy và thân) dầy 2.6mm và công nghệ đáy “Dimples” tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều cực nhanh mà thức ăn không bị cháy khét, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả.
  • Công nghệ phủ lớp dung nạp muối giúp bạn nấu ăn mà không cần dùng nhiều dầu ăn cũng như giúp loại bỏ nhu cầu nấu ăn nhiều muối của Hàn Quốc.
  • Thiết kế lỗ thoát hơi thông minh trên nắp nhằm điều chỉnh cân bằng hơi bên trong nồi để thức ăn không bị trào ra ngoài trong khi nấu.
  • Nắp kiếng cường lực trong suốt dễ quan sát, chống trào, chịu nhiệt và không bị mờ trong khi nấu hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài giữ hương vị và dinh dưỡng cho món ăn.
  • Thiết kế 5 chế độ an toàn cho sản phẩm trong khi nấu.
  • Van tín hiệu được thiết kế hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài giữ được hầu hết hương vị và dinh dưỡng thực phẩm trong món ăn đặc biệt là những thực phẩm kỵ khí.
  • Áp dụng công nghệ nấu áp suất khoa học để tăng điểm sôi của nước lên 120ºC và chịu được sự gia nhiệt lên đến 400ºC làm thức ăn chín mềm nhanh hơn so với khi nấu bằng áp suất điện.
  • Thiết kế tay cầm chắc chắn và chống cháy trong khi nấu cũng như dễ dàng cầm nắm, di chuyển sản phẩm.
  • Thang đo quy định tối đa và tối thiểu mực nước tương ứng với lượng thực phẩm cần nấu và chế độ nấu được khắc trong lồng nồi giúp bạn dễ dàng, thuận tiện đo lường lượng thực phẩm và nước phù hợp khi nấu ăn hàng ngày.
  • Có ghim Inox thông van xả kèm theo sản phẩm giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi áp suất sau mỗi lần sử dụng.
  • Sử dụng trên bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp từ.
TCPPC-00
TCPPC-10-00

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

 

Thiết kế phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại và nhiều màu sắc

Nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 dung tích 5.5 lít nhập khẩu từ Hàn Quốc thu hút ánh nhìn với thiết kế theo phong cách Châu Âu hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế tăng độ thẩm mỹ cho nhà bếp cũng như phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tiện lợi cho việc chế biến các món ăn khác nhau cho gia đình như hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức hay chế biến những món yêu cầu độ mềm, cần nấu trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, lớp Inox không gỉ bên ngoài giữ nồi áp suất lâu phai màu và không mau dơ.

Thức ăn chín đều cực nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí với công nghệ đáy “Dimples”

Toàn bộ cấu trúc được làm từ thép không gỉ cao cấp 430 3 lớp nguyên khối (đáy và thân) dầy 2.6mm và công nghệ đáy “Dimples”, nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều cực nhanh mà thức ăn không bị cháy khét, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, với công nghệ nấu áp suất khoa học để tăng điểm sôi của nước lên 120ºC và chịu được sự gia nhiệt lên đến 400ºC làm thức ăn chín mềm nhanh hơn so với khi nấu bằng áp suất điện.

Đa chức năng sử dụng như nồi áp suất hoặc như nồi nhà bếp với thiết kế 2 trong 1

Nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 thế hệ mới này đã tích hợp nắp áp suất và nắp thủy tinh chịu nhiệt được thiết kế phù hợp với thân nồi áp suất giúp người sử dụng như nồi áp suất hoặc như nồi nhà bếp theo yêu cầu thực đơn của từng món ăn mà không cần phải bỏ thêm chi phí mua thêm dụng cụ nhà bếp.

Nắp kiếng cường lực, chịu nhiệt, chống trào với thiết kế lỗ thoát hơi thông minh

Nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 với nắp kiếng cường lực trong suốt dễ quan sát, chống trào, chịu nhiệt và không bị mờ trong khi nấu hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài giữ hương vị và dinh dưỡng cho món ăn. Ngoài ra, với thiết kế lỗ thoát hơi thông minh trên nắp nhằm điều chỉnh cân bằng hơi bên trong nồi để thức ăn không bị trào ra ngoài trong khi nấu.

Chất liệu bền đẹp, chống bám bẩn, chống dính và khử mùi

Nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 được làm từ thép không gỉ cao cấp 430 3 lớp nguyên khối (đáy và thân) cực kỳ bền chống gỉ sét, chống dính, chống ăn mòn, chống bám bẩn và khử mùi không gây ra những chất độc hại cho sức khỏe của người dùng, rất dễ vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm. Với công nghệ phủ lớp dung nạp muối nổi bật giúp bạn nấu ăn mà không cần dùng nhiều dầu ăn cũng như giúp loại bỏ nhu cầu nấu ăn nhiều muối của Hàn Quốc.

Hệ thống bảo vệ an toàn 5 chế độ

Nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 với thiết kế 5 chế độ an toàn cho sản phẩm giúp bạn an tâm trong khi nấu : Khóa nắp an toàn (không tạo áp suất khi chưa khóa nắp), Van an toàn (tự động xả hơi nếu áp suất trong nồi vượt mức cho phép do bị nghẹt bọt thức ăn ở lần nấu trước đó cũng như cảnh báo áp suất còn trong nồi hay không), Van tín hiệu (cảnh báo áp suất còn trong nồi hay không), Nắp bảo vệ van an toàn và van tín hiệu (ngăn không cho thức ăn làm nghẹt van), Ron (không tạo áp suất khi ron lắp không đúng cách).

Giữ được hương vị và dinh dưỡng của món ăn

Nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 sử dụng được trên bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp từ với van tín hiệu được thiết kế hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài sẽ giữ được hầu hết hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm trong món ăn đặc biệt là những thực phẩm kỵ khí. Ngoài ra, thang đo quy định tối đa và tối thiểu mực nước tương ứng với lượng thực phẩm cần nấu và chế độ nấu được khắc trong lồng nồi giúp bạn dễ dàng, thuận tiện đo lường lượng thực phẩm và nước phù hợp khi nấu ăn hàng ngày.

Dễ dàng vệ sinh

Nồi áp suất Inox từ tính POONGNYUN (PN) 2 trong 1 TCPPC-10 là sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA” với các bộ phận của nồi áp suất tách rời được giúp bạn thuận tiện cho việc vệ sinh. Ngoài ra, với thiết kế tay cầm chắc chắn và chống cháy trong khi nấu cũng như dễ dàng cầm nắm, di chuyển sản phẩm. Không chỉ vậy, ghim Inox thông van xả kèm theo sản phẩm giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi áp suất sau mỗi lần sử dụng.

Cách nấu món “Súp chân giò bò” bằng nồi áp suất Inox POONGNYUN (PN) (Khẩu phần 4 người ăn)

Lợi ích sức khỏe của món ăn : Chân giò bò chứa nhiều collagen và chondroitin sulphate để cải thiện mắt và khớp.

* Thời gian nấu ăn không dùng nồi áp suất : Hơn 40 phút

* Lợi thế nấu ăn với nồi áp suất : Bạn có thể rút ngắn thời gian nấu và món ăn có nhiều chất dinh dưỡng chỉ mất 25 phút.

Nguyên liệu : Chân giò bò đã cắt thành khối (1kg) + Cây nho khô (15g) + Rễ đương quy hàn quốc (1g) + Rễ khô xương cựa (1 lát) + Hành baro (nửa cây) + Nước (2 lít).

Gia vị : Muối hột

Cách làm như sau :

  1. Rửa chân giò bò và ngâm chúng trong nước lạnh khoảng một giờ để loại bỏ máu.
  2. Rửa Cây nho khô, Rễ đương quy hàn quốc, Rễ khô xương cựa, Hành baro và để ráo nước. Sau đó, thái nhỏ hành baro.
  3. Cho tất cả nguyên liệu, chân giò bò và nước vào trong nồi áp suất và đậy nắp lại. Lưu ý : kiểm tra nắp nồi đã được đậy kín và đúng cách.
  4. Đun sôi nguyên liệu ở mức lửa cao đến khi van tín hiệu bắt đầu quay thì điều chỉnh lửa đến mức trung bình và để sôi trong 3 phút thì tắt bếp. Để nồi áp suất như vậy trong vòng 3 phút, tiếp tục đun sôi lại ở mức lửa cao đến khi van tín hiệu bắt đầu quay thì tắt bếp. Lưu ý : Không mở nắp nồi áp suất trong thời gian đun sôi.
  5. Xả hết áp suất trong nồi ra ngoài, sau đó cho súp chân giò bò ra tô và nêm chút muối nhiều hay ít tùy vào khẩu vị của bạn và thưởng thức.

Mẹo : Nếu bạn muốn ăn chân giò bò mềm hơn bình thường thì bạn không nên xả áp suất ngay mà để nồi áp suất thêm 5 phút (đối với bếp hồng ngoại) hay 10 phút (đối với bếp gas) mới xả áp suất.

  • Xuất xứ : Made In Korea
  • Dung tích : 5.5L (cho 10 người ăn)
  • Loại : 2 trong 1 (sử dụng như nồi áp suất hoặc nồi nhà bếp)
  • Sản phẩm gồm 03 món : 1 nồi, 1 nắp kiếng và 1 nắp áp suất
  • Chức năng nấu : hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức….
  • Sử dụng trên bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp từ
  • Sử dụng cho gia đình
  • Tên sản phẩm : Nồi áp suất Inox
  • Loại : 2 trong 1 (sử dụng như nồi áp suất hoặc nồi nhà bếp) – Dùng trên bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp từ – Sử dụng cho gia đình
  • Có ghim Inox thông van xả kèm theo sản phẩm
  • Chức năng nấu : hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức…
  • Model : TCPPC-10
  • Thương hiệu : POONGNYUN (PN)
  • Xuất xứ thương hiệu : Hàn Quốc
  • Sản xuất tại : Hàn Quốc
  • Thời gian bảo hành : 12 tháng chính hãng
  • Màu sắc : Inox tay cầm đen
  • Chất liệu nhựa : BPA Free/PC
  • Dung tích : 5.5L (cho 10 người ăn)
  • Kích cỡ : 333x263x330 mm/cái (DxRxC)
  • Số lượng : 4cái/thùng
  • Trọng lượng : 3.9kg/cái & 0.115m³/thùng

Gợi ý dành riêng cho bạn